giới thiệu

Giới thiệu

Thứ sáu, 14/10/2022, 02:10(GMT+7)

Chào mừng quý anh chị đã đến với website của Mai Dương, một cô gái luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Mai đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản và hiện nay đang làm việc tại Công ty Cổ phần Bất Động Sản Ngọc Châu Á. Với kinh nghiệm phong phú sau nhiều năm làm việc trong ngành Bất Động Sản, Mai đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức về thị trường, đầu tư, pháp lý,… Nếu quý anh chị đang cần tìm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp, một cơ hội đầu tư thì Mai Dương sẽ luôn hết mình giúp đỡ cho quý anh chị.

Tập thể tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tại Ngọc Châu Á

Nơi Mai đang công tác là Công ty Cổ phần Bất Động Sản Ngọc Châu Á, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản với hơn 10 năm hoạt động. Từ một công ty nhỏ, Ngọc Châu Á đã vươn lên trở thành doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Với sứ mệnh kiến tạo và phát triển những bất động sản có giá trị bền vững. Cung cấp giải pháp toàn diện cho từng sản phẩm nhằm mang đến giá trị sống đích thực cho tất cả khách hàng. Nơi tin cậy tuyệt đối với nhân viên, khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

Đại Bàng Team - Những chiến binh máu lửa

Ngoài Mai thì còn có các anh chị em đồng đội trong đội nhóm tại Công ty CP Bất Động Sản Ngọc Châu Á. Các anh chị em luôn sát cánh cùng Mai để cùng nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Đội nhóm của Mai tập hợp nhiều tài năng trẻ với sự nhanh nhảy và nắm bắt nhanh chóng xu hướng thị trường. Từng thành viên trong team luôn cháy hết mình với các hoạt động của công ty, đặc biệt là nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh và Ông Trần Khánh Quang chia sẽ về thị trường Bất Động Sản

Các buổi chia sẽ - đào tạo - Kick OFF của Ngọc Châu Á

Không chỉ thế, mọi thành viên của Ngọc Châu Á luôn ý thức về trách nhiệm đối với công việc của mình. Các hoạt động training nâng cao kiến thức luôn được các bạn tích cực tham gia để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo, từng thành viên của Ngọc Châu Á luôn khát khao đạt được sự thành công trong công việc. Từ đó, các bạn sẽ trở thành những người đồng hành cùng khách hàng chất lượng nhất. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và những cơ hội đầu tư tốt nhất.

0374 11 4330