tin tức

Tin Tức

Ngọc Châu Á Thương Hiệu phát triển Bất Động Sản bền vững

Thứ bảy, 11/02/2023, 03:14(GMT+7)

Ngọc Châu Á đã trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản tạo được tiếng vang với đông đảo khách hàng nhờ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, bền vững. Khi lựa chọn đồng hành cùng bất động sản Ngọc Châu Á, khách hàng không chỉ yên tâm về uy tín sản phẩm mà còn tin cậy đầu tư, tư vấn tận tình với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành. Với những thế mạnh nổi bật, Ngọc Châu Á chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư, tạo sự hài lòng cho quý khách hàng.

6 giá trị văn hoá tại Ngọc Châu Á

Câu chuyện hoạt động và phát triển bền vững của Ngọc Châu Á

Với lịch sử 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Ngọc Châu Á đã trải qua nhiều đổi thay, thăng trầm và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Công ty phát triển vượt bật trong thị trường bất động sản phần lớn nhờ vào sự phát triển của những người tiên phong như CEO Nguyễn Lộc Hạnh. Công ty được vị CEO này điều hành tạo nên chất lượng sản phẩm bất động sản uy tín, kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng, người môi giới và nhà đầu tư. 

Văn hoá tại Ngọc Châu Á

Đội ngũ điều hành Công ty giàu kinh nghiệm 

Ngọc Châu Á tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản là nhờ một phần công sức lớn của đội ngũ nhân viên công ty. Trong đó, ông Nguyễn Ngọc Hạnh và ông Trần Khánh Quang là hai người tiêu biểu tạo nên kết quả thành công vượt trội, uy tín và danh tiếng cho Ngọc Châu Á.

Ông Nguyễn Lộc Hành và Ông Trần Khánh Quang trong buổi chia sẽ về thị trường bất động sản

Ông Nguyễn Ngọc Hạnh là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty - người cố vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn. Ông được biết đến là một chuyên gia phân tích thị trường, am hiểu các thủ tục pháp lý bất động sản để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, tạo uy tín cho công ty, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Uy tín và thành công của Ngọc Châu Á còn có sự đóng góp rất lớn của ông Trần Khánh Quang - Phó chủ tịch HĐQT. Ông đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn bất động sản nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường đầu tư. Trong từng giai đoạn, ông Trần Khánh Quang đều đưa những nhận định, cố vấn về chiến lược đầu tư đúng đắn cho Công ty, cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng, mang đến nhiều lợi nhuận, giá trị thiết thực cho Công ty và khách hàng. 

Các hoạt động trong thị trường bất động sản của Ngọc Châu Á

Một trong những hoạt động nổi bật không thể không nhắc đến của Ngọc Châu Á đó chính là tạo dựng, phát triển và hoàn thiện các dự án bất động sản đạt chất lượng cao, kiến tạo những giá trị bền vững, thiết thực cho khách hàng. 

Dịch vụ môi giới bất động sản của Ngọc Châu Á luôn thu hút được nhiều chủ đầu tư, đối tác và khách hàng nhờ giá trị mang đến thiết thực, dài hạn. Để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đầu tư bất động sản tốt nhất, Ngọc Châu Á luôn hỗ trợ tư vấn, an toàn pháp lý, cung cấp những sản phẩm,dịch vụ phù hợp nhất. 

Với mục tiêu kiến tạo giá trị bền vững, Ngọc Châu Á chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư và người môi giới. Hãy cùng đồng hành và trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản uy tín, an toàn,... cùng Ngọc Châu Á nhé!

 

Nhận thông tin tư vấn từ chuyên gia

Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Quý khách.

Bài viết liên quan

Hòn đá Bảo Lâm - Địa điểm Check In lý tưởng cho du khách khi ghé thăm Bảo Lộc Lâm Đồng

11/02/2023
Hòn đá Bảo Lâm có view núi và thung lũng tuyệt đẹp giúp bạn có thể những ghi lại những kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp cùng thiên nhiên hữu tình.

Những điểm khác biệt của dự án La Beaute Bảo Lâm

09/02/2023
Khi lựa chọn làng sinh thái La Beaute, khách hàng không chỉ sở hữu một lô đất mà còn nhận được những giá trị của một cộng đồng sống xanh, thỏa sức khai thác các dịch vụ nghỉ dưỡng với thế mạnh khí hậu mát mẻ, thiên nhiên hữu tình.

Nhà Nước sẽ ra quyết định như thế nào để thoả đáng về Tín Dụng và cả Đánh Thuế bất động sản?

09/02/2023
Theo định hướng của Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng nên tập trung nguồn vốn tín dụng vào các dự án, phương án vay vốn khả thi, đảm bảo tính pháp lý, các dự án có khả năng hoàn thành, sớm đi vào sử dụng, có khả năng tiêu thụ tốt, trả nợ vay đầy đủ và đúng hạn, đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.
0374 11 4330